Airi Suzumura นางแบบ และนักแสดง สาวสวย

0
Saeko Matsushita

Airi Suzumura  โดยสหายๆสามารถเข้าไปติดตามความน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสของน้อง Airi กันได้ทั้งยังในอินสตามึงรม และก็ทวิตเตอร์ เหนือสิ่งอื่นใด รวมทั้งมั่นใจว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากคอย มันก็คือวาร์ปผลงานของน้อง ถ้าหากคนไหนกันเลื่อนปรู๊ดมานี้ก่อนเลย #เหมียวตะปู ก็ไม่ว่าอะไร แม้กระนั้นก็บางทีอาจจะแอบรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจเบาๆ(เค้าอุตส่าห์เขียนเสนอแนะคุณแบบอย่างคร่าวๆแล้วนะ งุยๆ) รวมทั้งในในที่สุดนี้ก็ลงไปรับวาร์ปกันเลยจ๊า!!

ดอกฟ้าที่ดินแดนอาทิตย์อุทัยที่มีขนาดอกใหญ่ไซส์คัฟ G กล่าวได้ว่าทรวงอกหน้าใจใหญ่จนถึงปราบจิตใจคนอีกจำนวนไม่น้อยเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว คุณนั้นเป็นศิลปินเอวีเค้าหน้าหวานแหวว พอเพียงส่งยิ้มมาก็ทำเอาเพศชายทุกคนหัวใจละลายกันไปหมด ที่สำคัญอกไซส์ขนาดนี้นั้นเป็นของธรรมชาติ กล่าวได้ว่าบิดามารดาให้มาเต็มไม้เต็มมืออย่างยิ่งจริงๆ เทียบได้ว่าคุณนั้นเป็นแสงไฟที่ส่องอยู่กึ่งกลางเป็นมืดมากในคืนเหน็บหนาวกับทุกๆยามค่ำคืนที่ความเหงารอกัดรับประทานหัวใจของผู้ชายทั้งหลายแหล่เป็นยังไงบ้าง

เมื่อเกริ่นมาถึงนี้ สหายๆคนไม่ใช่น้อยอาจจะอยากได้วาร์ปจริงของคุณไปติดตามกันจนปัญญาจะขาดแล้วใช่ไหมล่ะครับผม Airi Suzumura แม้กระนั้นช้าก่อน ไม่ต้องเร่งร้อนไป วาร์ปจริงของคุณนั้นพวกเราได้ตระเตรียมไว้ให้ท่านเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งไอจี และก็ทวิตเตอร์เลยล่ะ เมื่อก่อนที่จะไปเอาวาร์ปกันนั้น ลองมองรูปภาพงามๆของน้องไอริที่พวกเราได้อุตส่าห์คัดสรรค์มาให้ได้ดูกัน ถ้าหากพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันดีกว่า

เล่นหนังแนวขืนใจได้สะใจสุดๆการที่ จะเป็นนางเอกที่เล้นหนังแนวข่มขืนกระทำชำเรา

Airi Suzumura

ไม่ว่าจะเป็ตค่าย SOD Create ที่เน้นย้ำเรื่องราว พร้อมตรีมต่างๆหรือ จะเป็นค่าย IDEA POCKET ที่ย้ำเกิดเรื่องราว ระหว่างครอบครัว พี่เขยน้องสะใภ้ พ่อเลี้ยงลูกหลีกเลี่ยง หรือแม้แต่ โดนแฟนสหายขมขืน Airi Suzumura ก็ได้อารมณ์สุดๆเนื่องจากว่า เว้นเสียแต่คุณจะน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว หุ่นยังเด็ดมา ซึ่งแน่ๆว่าข้อดีของนางเอกเอวีคนนี้อาจหนีไม่พ้นอก

ที่อีกทั้งใหญ่งามได้ทรง แถม ตอนโดนข่นขืนยังมีเสียงร้องและก็ ท่าทางที่ได้อารมณ์ อีกด้วย ไอริ ซุซูมูระ ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจเลยที่บริษัทภาพยนตร์น้อยใหญ่จะพากัน ติดต่อเข้ามาเป็นเยอะๆ จนถึงทุกวันนี้การแสดงสำคัญๆของ ชอบออกมาในหน้าที่เมียนอกใจผัวอยู่เป็นประจำ

การเล่นไม่เยอะแยะจนกระทั่งบางบุคคลบอกการแสดงของคุณออกจะแข็ง แต่ว่าที่จริงแล้วมันสื่ออารมณ์ความรู้สึกว่าตัวเองผิดในใจที่ปฏิบัติออกไปแม้กระนั้นไม่สามารถที่จะสกัดกั้นสิ่งที่มีความต้องการที่สุมอยู่ในทรวงแล้วก็บางครั้งอาจจะเป็นตัวตนที่จริงจริง การเล่นในรูปแบบนี้ทำให้คุณมองแพงและก็คุณประโยชน์ที่แพงขึ้นไปอีก

แล้วก็ข้อดีอีกอย่างของค่ายหมายถึงฉากเลิฟซีนในสุขายิ่งพลาดมิได้ด้วยเหตุว่านับว่าเป็นซีน Signature ของค่ายนี้ที่ทำออกมางามมากมาย โน่นเป็นฉาก Slow motion ในส้วมที่รุ่มร้อนรูปแบบน้ำฟักบัวนี่ดับไม่ลงอย่างยิ่งจริงๆ แถมจัดแสงสว่างงามเสมือนบรรยากาศช่วงเย็นๆที่แสงแดดในที่สุดสาดเข้ามาในห้องอาบน้ำ รวมทั้งห้องนอนด้วย โรแมนติกสุดๆสำหรับ หรือกำเนิดช่วงวันที่ 30 ก.ย. 1990 คุณเป็นเจ้าของรูปทรง B88/W57/H86โดยขนาดอกของคุณนั้นอยู่ในระดับ Cup F

ซึ่งดูๆไปแล้วนั้นมันใหญ่และก็น่าสัมผัสมากมายก่ายกอง Airi Suzumura

น้องซาเอโกะ ไอริ ซุซูมูระ เป็นอีกหนึ่งสาว ผู้แสดงหนังเอ็กซ์ ที่ส่งผลงานออกมาให้แฟนคลับได้สรรเสริญอยู่เสมอ โดยแต่ละผลงานที่ได้ถูกเผยแพร่ออกมานั้นมันช่างมองตีตราต้องใจมหาศาลอย่างยิ่งจริงๆ จนกระทั่งชายหนุ่มๆแฟนๆของ นั้นได้ให้ฉายาให้กับคุณว่าเป็น แม่บ้าน ATTACKERS เพราะว่าเค้าหน้าที่สุดแสนจะกวนโทสะแล้วก็ลีลาท่าทางที่ดูแล้วตื่นเต้นแถมยังทำผลงานระดับมาสเตอร์พีซออกมาให้แฟนคลับเสียน้ำกันจนกระทั่งนับไม่ถ้วน ด้วยรูปพรรณสัณฐานที่จัดได้ว่างามคมเกินนางเอก AV แถมหน้าบานขนาดคัพ F เต็มมือเต็มมือเหิมใจแฟนคลับรวมทั้งค้างแร็คเตอร์ที่คุณชอบได้รับบทเป็นแม่บ้านเงียบเฉย สุขุม

แม้กระนั้นก็เก็บหลบซ่อนไฟรักอันรุ่มร้อนเอาไว้ในรอคอยแค่เพียงใครบางคนที่จะมาปล่อยมัน ทั้งหมดทั้งปวงนี้ทำให้คุณเป็นเบอร์ 1 ที่สาย NTR อย่างไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้ กระทั่งคุณได้สมญานามว่า “แม่บ้าน ATTACKERS”กำเนิดช่วงวันที่ 30 ก.ย. ปี 1990 โดยคุณนั้นมากับรูปร่างที่กำลังดีอย่าง B 88 /W 57/ H 86 และก็ไซซ์ทรวงอกกำลังเหมาะมืออย่าง F Cup โดยผลงานเรื่องแรกของคุณนั้นถูกปลดปล่อยออกมาให้ชายหนุ่มๆได้เริ่มสาวหนอนกับคุณเป็นครั้งแรกเมื่อมิถานายน ปี 2015

โดยส่วนมากผลงานของคุณจะที่วางขายออกมานั้น คุณชอบรับบทบาทเป็นแม่บ้านสาวที่ถูกข่มขืนกระทำชำเราและก็พึงใจอยู่หลายครั้ง ซึ่งลีลาท่าทางร่านสวาทอันแสนตื่นเต้น บวกกับหุ่นสุดเอ็กซ์นี้เอง ที่ทำให้หลายๆต่างก็ชูให้คุณคนนี้เป็นเบอร์หนึ่งที่ค่ายจอมขืนใจอย่าง Attacker แล้วก็เป็นเบอร์หนึ่งแห่งหนังแนว NTR อย่างยิ่งจริงๆ

ซึ่งท่าทางของเบอร์หนึ่งที่แนว NTR มันจะเด็ดจัดแค่ไหน สรุปว่า เดี๋ยวนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะพาทุกคนไปพบกับ AV  ไอริ ซุซูมูระ เด็ดๆของคุณกัน ซึ่ง 5 ชั้น AV เด็ดของ จะมีเรื่องมีราวอะไรให้พวกเราได้มาปล่อยน้ำออกกันบ้างนั้น สรุปว่า พวกเราไปดูกันดีกว่า เป็นผู้แสดงแล้วก็ดารานางแบบคนแก่คนญี่ปุ่นที่รู้จักกันดี Airi Suzumura กำเนิดช่วงวันที่ 24 ก.ย. พุทธศักราช 2536 ที่กรุงเมืองโตเกียว ญี่ปุ่น คุณเริ่มอาชีพในแวดวงสนุกสนานในปี พุทธศักราช 2557 ขณะอายุได้ 21 ปี

จากนั้นมา คุณได้รับผู้ติดตามมากมายจากความสวยงาม ความสามารถพิเศษ รวมทั้งการแสดงที่มีเสน่ห์

อาชีพดาราหนังคนแก่ของ บรรลุผลสำเร็จอย่างยิ่ง และก็คุณได้แสดงในรูปภาพยนตร์และก็วิดีโอล้นหลาม คุณมีชื่อเสียงจากรูปลักษณ์ที่งดงามน่าทึ่ง รวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการถ่ายทอดอารมณ์ที่มากมายบนจอ ได้รับรางวัลล้นหลามจากผลงานของคุณ รวมทั้งรางวัล Best New Actress Award จากงาน Adult Broadcasting Awards ปี 2015

เว้นเสียแต่ผลงานในรูปภาพยนตร์สำหรับคนแก่แล้ว ซูซูมูระยังเคยปฏิบัติงานเป็นดารานางแบบกราเวีย เผยตัวสำหรับการถ่ายรูปและก็วารสารอีกด้วย คุณมีชื่อเสียงจากความสวยตามธรรมชาติแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเย้ายวนใจความพึงพอใจของกล้องถ่ายรูป หากว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายในฐานะผู้แสดงคนแก่ แต่ว่า ก็ยังมีชื่อเสียงจากความฉลาดปราดเปรื่องและก็การบรรลุเป้าหมายทางด้านวิชาการของคุณ คุณสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยด้วยปริญญาทางด้านจิตวิทยา แล้วก็บอกว่าคุณหวังว่าจะใช้ความสามารถที่มีเพื่อช่วยเหลือคนอื่นๆในอนาคต

ยังเป็นผู้ส่งเสริมและสนับนุนสิทธิสัตว์รวมทั้งมีส่วนร่วมในแคมเปญต่างๆ ไอริ ซุซูมูระ เพื่อสร้างความประจักษ์แจ้งทราบเกี่ยวกับการข่มเหงสัตว์ คุณเป็นคนที่เชื่อถือในพลังของการเรียนรู้แล้วก็การเอาใจใส่ Airi Suzumura คุณพูดว่าคุณอยากใช้แพลตฟอร์มของคุณเพื่อสร้างผลพวงเชิงบวกให้กับโลกใบนี้

โดยรวมแล้ว เป็นบุคคลที่มีความรู้และความเข้าใจและก็มีหลายประเด็นซึ่งสร้างผลพวงเป็นอย่างมากต่อแวดวงเบิกบานในประเทศญี่ปุ่น ความสวย ความฉลาด และก็จิตใจที่ใจดีของคุณทำให้คุณมีฐานแฟนๆที่แน่นแฟ้น และก็คุณยังคงสร้างแรงดลใจและก็สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมด้วยการแสดงของคุณ

เป็นที่น่าสังเกตว่า ยังเป็นนักท่องเที่ยวตัวยง รวมทั้งได้บันทึกการเดินทางของคุณไปต่างประเทศในบัญชีเครือข่ายสังคมของคุณ คุณแสดงความรักอย่างซาบซึ้งต่อการสำรวจวัฒนธรรมใหม่ๆรวมทั้งทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิถีชีวิตที่ไม่เหมือนกัน แล้วก็ใช้การเดินทางของคุณเป็นวิถีทางสำหรับเพื่อการเปิดโลกทัศน์แล้วก็รับมุมมองใหม่ๆ

หากว่าผลงานของคุณในฐานะดาราคนแก่จะเป็นที่โต้เถียงกัน แต่ว่า ก็ได้รับการยกย่องเชิดชูในความเป็นมือโปรและก็ความทุ่มเทในงานหัตถกรรมของคุณ คุณได้แสดงความมั่นหมายที่จะทำลายความอับอายขายหน้าที่อยู่บริเวณอุตสาหกรรมและก็ผลักดันทัศนคติที่เปิดกว้างรวมทั้งสารภาพในเรื่องเพศมากขึ้นเรื่อยๆ

ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ได้มีส่วนร่วมในการงานบุญกุศลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็ได้ใช้แพลตฟอร์มของคุณสำหรับในการส่งเสริมแผนการต่างๆคุณได้ร่วมในกิจกรรมระดมทุนสำหรับหน่วยงานต่างๆตัวอย่างเช่น UNICEF แล้วก็ Japan Red Cross Society แล้วก็ยังเป็นอาสาสมัครในศูนย์พักสัตว์และก็หน่วยงานการบุญอื่นๆ

โดยรวมแล้ว เป็นบุคคลที่มีหลายมุมมองแล้วก็มีพลัง

ซึ่งได้สร้างผลพวงที่สำคัญต่อแวดวงสำราญใจแล้วก็อื่นๆถึงแม้ว่าผลงานของคุณจะเป็นที่คัดค้าน แม้กระนั้นคุณก็ใช้แพลตฟอร์มของคุณเพื่อช่วยเหลือการมองโลกในทางดีแล้วก็ความโอบอ้อมอารี แล้วก็ได้เปลี่ยนเป็นตัวอย่างสำหรับแฟนคลับของคุณผู้คนจำนวนมาก

ศิลปิน av คนนี้ส่งผลงานอะไรบ้างที่โดนเด่นและก็น่าติดตามและก็ ชิอง อุสึโนะไม่ยะ คุณกลับมาอีก แล้วสำหรับศิลปินเอวีสายนม ที่จำต้องขีดเส้นใต้ อีกทีกับคำพ่วงว่า โคตรใหญ่ คุณคนนี้พวกเราถึงกับอึ้งกับขนาด คัพ ของคุณเนื่องจากความกว้างของฐาน รีวิวเกมสล็อต เป็นแบบทุกสิ่งมันใหญ่มากจริงๆของศิลปินavคนนี้บอกเลยถ้าชายใดที่เคยติดตามผลงานของคุณกันมาก่อนหน้าแล้ว เป็นจำเป็นต้องถูกอก ถูกอกถูกใจกันบ้างไม่น้อยแน่ๆ

คุณเริ่มส่งผลงานออกมาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ชายหนุ่มๆสายหื่นหลายต่อหลายท่านต่างพากันเผลอไผลในความน่ามองของคุณอย่างใหญ่โต เพราะเหตุว่าด้วยทรวงอกคัพ J และก็ผลงานการแสดงที่มีอยู่จำนวนมากของ RION ก็เลยทำให้คุณเปลี่ยนเป็นนางเอกหนังเอวีในดวงใจที่ดูแล้วสามารถล่อใจชายหนุ่มๆได้เยอะมากๆอย่างยิ่งจริงๆ

ดังนี้จากผลงานการผลงานการแสดงหนัง AV ของ Shion Utsunomiya  Airi Suzumura ที่มีอยู่เยอะแยะ ไอริ ซุซูมูระ  ก็เลยทำให้คุณได้รับหน้าที่ที่แปลกใหม่อยู่เป็นประจำ รวมถึงผลงานในแนวคอสเพลย์ RION ก็สามารถแสดงออกมาได้ดีเยี่ยมเป็นอันมาก ซึ่งในวันนี้ ก็ได้เก็บรวบรวมภาพผลงานมาให้แฟนคลับได้ชื่นชอบกันอย่างจุใจ จะคอยช้าอยู่ใย…ไปดูกันได้เลย

นอกเหนือจากอาชีพของคุณในฐานะดาราหนังรวมทั้งดารานางแบบคนแก่แล้ว ซูซูมูระยังได้ขลุกอยู่ในแวดวงรื่นเริงอีกด้วย คุณได้แสดงตัวในรายการวาไรตี้และก็รายการทอล์คโชว์ รวมทั้งได้ทดลองร้องด้วย ในปี 2560 คุณออกซิงเกิลชื่อ “Summer Lover” ซึ่งได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์เชิงบวกจากแฟนคลับ

Suzumura มีชื่อเสียงจากจริยธรรมสำหรับการปฏิบัติงานที่อดทนและก็ความทุ่มเทในงานหัตถกรรมของคุณ คุณได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความท้าสำหรับการดำเนินงานในอุตสาหกรรมเบิกบานสำหรับคนแก่ และก็ความต้องการสำหรับการรักษาสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวรวมทั้งอาชีพของคุณ แม้ว่าจะมีความท้าพวกนี้

แม้กระนั้นคุณยังคงส่งเสริมตนเองแล้วก็เอาจริงเอาจังสู่ความเป็นสุดยอดในงานของคุณ

ในขณะอาชีพของคุณปรับปรุงไปโดยตลอด ซูซูมูระยังคงเป็นบุคคลยอดนิยมอย่างยิ่งในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็ที่อื่นๆความงดงาม ความสามารถพิเศษ รวมทั้งบุคลิกลักษณะที่น่าสนใจจิตใจของคุณทำให้คุณได้รับฐานแฟนๆที่แน่นแฟ้น และก็คุณยังคงสร้างแรงดลใจและก็สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมด้วยการแสดงของคุณ

ไม่ว่าคุณจะแสดงในรูปภาพยนตร์สำหรับคนแก่ ถ่ายแบบให้กับวารสาร หรือเป็นอาสาสมัครในการงานบุญกุศล เป็นไอคอนของแวดวงหรรษาประเทศญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ซีรีส์นี้มีรายละเอียดที่ไม่เหมาะสมกับคนที่แก่น้อยกว่า 18 ปี ไอริ ซุซูมูระ  โปรดใช้วิจารณญาณสำหรับในการอ่าน อนึ่งคนเขียนมิได้มีเจตนาถ่ายทอดเรื่องราวในทางลามก

แต่ว่าอยากสะท้อนการปรากฏเชิงสังคมรวมทั้งวัฒนธรรมที่อยู่ภายใต้ความวาบหวิว กล่าวถึง AV หรือ Adult Video คุณระลึกถึงอะไร? นางเอกในดวงใจ ฉากบนรถไฟอันเบียด โมเสกเซ็นเซอร์เชื้อเชิญรำคาญดวงใจ เสียงร้องสุดสวาท แพยางราดออยล์ แลเอิ่ม ดาราชายผิวแทน (แม้กระนั้นพวกเราว่าเขาอาจจะไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของคุณหรอก)

สำหรับผม ผมพอใจเรื่องราวของ AV ในด้านประวัติศาสตร์ และก็วัฒนธรรมมากยิ่งกว่า มองมีความรู้ความเข้าใจขึ้นมาโดยทันที คุณเคยสงสัยกันไหมว่า หนัง AV ที่พวกเรามองกันอยู่ตอนนี้มีเรื่องมีราวราวที่ไปที่มาเช่นไร เพราะเหตุใดถึงแปลงเป็นผลิตภัณฑ์โอท็อป เพราะอะไรประเทศญี่ปุ่นถึงสามารถผลิตแล้วก็ขาย AV ได้อย่างเสรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *