Hitomi Hoshitani หนังโป๊ทั้งหมด

0

Hitomi Hoshitani ถ้าหากกล่าวถึงเรื่องของสิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งของแวดวง AV แล้วละก็ พวกเราเชื่อเลยว่าหนึ่งในสิ่งที่ชายหนุ่มๆคนจำนวนไม่น้อยจึงควรบอกมันออกมาเลยมันก็คือ ขนาดของไซซ์อกนั่นเอง โดยขนาดความใหญ่ แล้วก็ ความเล็ก มันก็ย่อมผิดแผกแตกต่างไปกันตามความชื่นชอบของแต่ละคน แม้กระนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนจำนวนไม่น้อยที่มีความเชื่อไม่ถูกๆว่า ศิลปินสาวผู้ใดที่ทรวงอกไม่ใหญ่ ท่าทางเสียวของคุณจะไม่เร่าร้อนเท่าคนทรวงอกใหญ่ มันเลยทำให้วันนี้พวกเราจะมาลบล้างความนึกคิดอย่างงี้ออกไปจากหัวของคุณ ด้วยเหตุว่าในวันนี้พวกเราจะมานำเสนอศิลปิน AV

สาวที่มีหน้าอกแบนราบ แต่ว่าท่าทางเซ็กซ์ของคุณนั้นถือว่าเป็นรุนแรงเอามากๆโดยคุณคนนั้นมีชื่อว่า กำเนิดช่วงวันที่ 29 มี.ค. ปี 2001 โดยคุณนั้นนับได้ว่าเป็นสาวที่มีหุ่นซูบผอมเพรียวลม แล้วก็ บางกรอบเอามากๆโดยคุณนั้นมากับรูปทรงสุดอะไรบางอย่าง B78 / W53 / H79 โฮโทมิ โฮชิทะนิ รวมทั้งแน่ๆเมื่อคุณนั้นมีรูปทรงที่บางดีเลิศขนาดนี้ อกของคุณนั้นก็บางเช่นเดียวกัน โดยคุณนั้นมีหน้าแค่เพียงไซซ์ A Cup แค่นั้น ส่วนผลงานแรกของคุณที่เริ่มทำให้ชายหนุ่มๆได้เสียวน้ำแตกคอกันเรื่องแรกถูกปลดปล่อยออกมาใน ก.ค.

ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 มีบันทึกที่เป็นลายลักษณ์อักษร ตลอดจนการเล่าแบบปากต่อปากที่มีเนื้อความไปในทำนองเดียวกันว่า เวลาประเทศญี่ปุ่นเคลื่อนทัพไปรบที่ประเทศใด กองทัพก็ชอบหลักเกณฑ์สตรีในประเทศนั้นๆมาบำเรอความต้องการให้เหล่าทหารชายหนุ่มกลัดมัน

ภายหลังที่ทหารอเมริกาได้เข้ายึดพื้นที่หนึ่งคืนจากประเทศญี่ปุ่นได้เสร็จ สิ่งที่ประเทศญี่ปุ่นทิ้งเอาไว้ต่างหน้าให้เหล่าทหารอเมริกาเป็น ‘ถุงยางใช้แล้ว’ ที่ถูกทิ้งอยู่เกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ยเยอะมากๆทางการเป็นศิลปินเอวีของคุณนับว่าน่าดึงดูด เริ่มตอนปี 2013 ไปสู่แวดวงด้วยการเปิดตัวชื่อว่า ชิอง อุสึโนะไม่ยะ ก่อนที่จะย้ายไปขึ้นตรงต่อใหม่ในปี 2015 ไปอยู่กับ T-powers รวมทั้งแปลงชื่อใหม่

เดบิวต์ใหม่อีกครั้งในชื่อว่า Rion ก็บรรลุความสำเร็จพอควรในเดี๋ยวนี้ ก่อนที่จะส่งผลงานยาวไปถึงปี 2018 แล้วคุณก็หยุดแนวทางการทำกิจกรรม การทำงานในแวดวงเอวีไปพักหนึ่ง เพียงแค่หยุดนะมิได้รีไทร์ ในขณะนั้นข่าวสารคุณเงียบมากจนกระทั่งหลายๆคนมีความรู้สึกว่าคุณจะลาวงการไปแบบมิได้บอกเรา Hitomi Hoshitani ท้ายที่สุดคุณกลับมาอีกทีในช่วงปลายปี 2019 กลับมาพร้อมโยกซบสังกัดเดิมแรกของคุณปิ้ง 8man

พวกเราเลยคาดว่าตอนที่หายไปคงจะพัก บวกกับจัดการข้อตกลง หาสังกัดเดิมใหม่ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยHitomi Hoshitani

Momo Sakura มิได้มีดีแค่เพียงแต่ว่ามีหน้าอกใหญ่คัฟ G สิ่งเดียว เนื่องจากในบรรดาพวกศิลปินเอวีที่มีขนาดนมใหญ่บางบุคคล ถึงแม้นมจะใหญ่ แต่ว่าก็อย่างกับว่ามีมาเพื่อเอาไว้เป็นเพียงแค่เครื่องเพชรพลอยเพียงแค่นั้นมิได้สร้างความน่าดึงดูดใจหรือน่าค้นหาเลย เนื่องจากว่าทรวงอกของคุณนั้นเป็น อาวุธอันร้ายกาจยิ่งเล่นหนังยิ่งมีประสบการณ์

ในทุกๆเรื่องที่เล่นก็อินเข้าไปกับหน้าที่ที่ได้รับ เสมือนว่ากำลังเกิดเหตุการณ์นั้นจริงๆถ้าหากเล่นในแบบแฟนก็ดังว่าเอากับแฟนของตนเอง ทั้งใช้อกเพื่อขอความช่วยเหลือให้มองสวยๆกล่าวได้ว่านี่เป็นอาวุธยอดเยี่ยมสำหรับรีดพิษงู หัวข้อนี้เป็นแถวน้องเขยคนถ่ายรูปสุดหล่อ มองเห็น saeko พี่สะใภ้ แสนงาม นมใหญ่ แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ รอคอยจังหวะ พี่ตนเองออกไปปฏิบัติงานแล้ว

จับข่มขืนกระทำชำเราซะเลย ซึ่งในเรื่องช่วงแรกก็ดื้อ แต่ว่าจะต้องยอมเนื่องจากแรงสู้ไม่ได้ แม้กระนั้น เจ้ากำน้องเขยตัวยุ่งดันตั้งหล้องถ่าย แล้ว เอามาข่มขู่ คุณเลยจำต้องยอมอีกหลายที จนกระทั่งท้อง เสียวสุดๆถ้าหากท่านใดต้องการมองเรื่องเต็มสามารถเอารหัสไปค้นหาตอ่ได้เลย และก็พวกเรายังมี วาร์ปรหัส ของสาวสวย matsushita อีกเยอะมากทางข้างล่างนี้เลยความเร้นลับของ Saeko​ ยิ่งดำตรงน่าค้นหาไปเสียอีก Hitomi Hoshitani เพราะเหตุว่าถ้าคนใดที่เกาะกระแสตามผลงานของคุณแล้ว

จะหาอ่านบทสัมภาษณ์ของคุณได้ยากมากมาย หรือ กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ที่ปกปิดตัวตนไม่ออกมาให้มองเห็นในงาน Event โฮโทมิ โฮชิทะนิ  ใดๆก็ตามถึงแม้ว่าจะสื่อ Social media ของยังปรากฏภาพถ่ายทั่วๆไปน้อยมาก IG ของ Saeko​ Matsushita ก็พึ่งสร้างในช่วงปลายปี 2019 เพียงแค่นั้น แม้ไม่ใช่ปกผลงานแล้วจังหวะที่จะมองเห็นบริเวณใบหน้าของคุณนั้นออกจะริบรี่สุดกำลัง โปรไฟล์กล่าวได้ว่าแม้มิได้มีความเห็นว่าอยู่ในวงการของแวดวงก็จะมองไม่เห็นหน้าคุณที่อื่นๆอีกแน่นอนแม้กระนั้นความประพฤติแบบนี้บางทีก็อาจจะเป็นสไตล์ของค่าย ATTACKERS

ด้วยเหตุว่านางเอก AV ผู้คนจำนวนมากของค่ายก็ไม่ค่อยได้เล่น Social media Hitomi Hoshitani 

โปรไฟล์ของ Haruka Ayane พูดว่าคุณนั้นสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศึกษามีชื่อเสียง ให้ความสนใจทางด้านเศรษฐวิทยาเป็นอย่างมาก จนกว่าจบหลักสูตร MBA ที่ลอนดอน อังกฤษ เคยดำเนินงานที่ บริษัท หลักทรัพย์ต่างถิ่น ภายหลังสมรสกับผัวได้ 5 ปี ชีวิตเปลี่ยนเหตุเพราะเวลานี้ได้เข้ามองเว็บไซต์ทะลึ่งบนเน็ตเป็นครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นไม่ค่อยมีความเข้าใจเรื่องเพศ แต่ว่าต้องการทดลองมีประสบการณ์ด้านนี้ ก็เลยได้ไปสู่แวดวง AV

โดยคุณคนนี้มีลักษณะเด่นอยู่ที่บริเวณใบหน้าที่มองเป็นสาวงามที่สุดเป็นระเบียบ แม้กระนั้นแฝงไปด้วยความรุ่มร้อนในยามที่โดนกระตุ้นอารมณ์ แถมยังมีรูปร่างหุ่นองค์เอวที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าน่าโดนแบบสุดๆซึ่งอีกหนึ่งจุดขายของ น้องซาเอโกะ นั้นก็คงหนีไม่พ้นคู่ไฟหน้าที่มองใหญ่มากในขนาด Cup F  รีวิวเกมสล็อต ซึ่งบอกเลยว่าน่าจับน่าสัมผัสมากมาย

ด้วยเหตุว่าคุณเกือบจะไม่เผยตัวให้สื่อเจ้าไหนมองเห็นเลยนอกเหนือจากในหนังเพียงแค่นั้น ไม่มีการออกงานอีเว้นอะไรก็ตามหรือให้สัมภาษณ์สื่อใหญ่เจ้าไหน แม้กระทั้งใน Social Media คุณก็เกือบจะไม่เล่น หากว่าปัจจุบันนี้คุณจะมี IG แล้วก็ Twitter เป็นของตนเอง โฮโทมิ โฮชิทะนิ แม้กระนั้นก็มีการเคลื่อนไหวน้อยมาก นานๆคราวคุณจะลงรูปสักรูปหนึ่งซึ่งก็เป็นเพียงแต่รูปกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวันปกติของคุณ

ไม่ใช่โชว์เซ็กส์ซี่ เรียกว่าถ้าไม่ใช่ในหนัง AV และอย่าหวังจะได้มองเห็นคุณในที่ส่วนรวม ยิ่งทำให้คุณมีฐานแฟนๆติดตามจำนวนมากเนื่องจากว่าเผลอไผลในความเร้นลับน่าค้นหาของคุณนั่นเองมาเริ่มกันที่หนังเรื่องแรกกันดีกว่า โดยหนังเรื่องแรกพวกเราขอเสนอแนะหนัง AV ในรหัส SSPD-157 ซึ่งประเด็นนี้

จะมารับบทเป็น เมียสาวแสนงามที่ได้เดินทางไปปาร์ตี้รุ่นกับผัวของคุณ ถ้าว่าระหว่างที่กำลังงานเลี้ยงกันอย่างสนุกสนานอยู่นั้น Hitomi Hoshitani จู่ๆผัวของคุณก็จำต้องรีบกลับไปบริษัทเฉียบพลันด้วยเหตุว่ามีงานด่วน แถมทางฝั่งเมียก็ยังได้พบกับอดีตกาลอาจารย์ที่เป็นคู่รักเก่าของคุณอีกด้วย งานนี้เมื่อผัวไม่อยู่ มันก็เลยก่อให้เกิดเรื่องราวแสนเสียวขึ้น

โดยจุดแข็งของหนังประเด็นนี้พวกเรางคงจะจะต้องชูให้กับลีลาท่าทางแสนเสียวของ ที่ยอมแหกขา ถ่างหอย ให้คุณครูของคุณได้ร้องเพลงเพลงเสียวให้กับคุณได้อย่างเบิกบานมือ แถมลีลาท่าทางการบินเอว รวมทั้งการดูดกระงามของคุณในประเด็นนี้ก็สามารถทำออกมาได้อย่างตื่นเต้นเชื้อเชิญเสียวมากมายๆเลยอีกด้วย

ฮิโตไม่ โฮชิทานิเป็นนักร้องและก็ผู้แสดงคนประเทศญี่ปุ่นที่มีความรู้ความเข้าใจรวมทั้งประสบผลสำเร็จ

กำเนิดช่วงวันที่ 16 มี.ค. พุทธศักราช 2539 ที่กรุงเมืองโตเกียว ญี่ปุ่น โฮชิทานิเริ่มอาชีพด้วยการเป็นดาราหนังเด็ก โดยเผยตัวในละครที่ออกอากาศทางทีวีแล้วก็ประชาสัมพันธ์ ในปี 2012 โฮชิทานิได้เปิดตัวผลงานเพลงทีแรกในละครเวทีเรื่อง “Prince of Tennis” ในบทซากุโนะ ริวซากิ หลังจากนั้นมา คุณได้เผยตัวในผลงานละครเพลงมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้ง “The Prince of Tennis,” “Dance with Devils,” “Starmyu” แล้วก็ “Yowamushi Pedal”

เว้นแต่ผลงานการแสดงบนเวทีแล้ว โฮชิทานิยังออกซิงเกิลรวมทั้งอัลบั้มในฐานะนักแสดงผู้เดียวอีกหลายชุด สิงเกิ้ลเปิดตัวของคุณ “Buddy” เปิดตัวในปี 2559 แล้วก็ต่อไปคุณก็ปลดปล่อยสิงเกิ้ลที่บรรลุเป้าหมายอีกหลายเพลงรวมทั้ง “RAINBOW” Hitomi Hoshitani  “Kimi wa Kimi no Mama de” แล้วก็ “I Love You” ดนตรีของโฮชิทานิสะดุดตาด้วยเสียงร้องอันทรงประสิทธิภาพแล้วก็การแสดงอารมณ์ของคุณ เพลงของคุณชอบเกี่ยวโยงกับความรัก ความปรารถนา รวมทั้งการศึกษาค้นพบตนเอง และก็เนื้อเพลงของคุณก็มีชื่อเสียงจากธรรมชาติที่เชิญให้คิดลึกรวมทั้งบริสุทธิ์ใจ

นอกเหนือจากผลงานในฐานะนักร้องและก็ดาราหนังแล้ว โฮชิทานิยังมีชื่อเสียงจากบุคลิกลักษณะที่อบอุ่นรวมทั้งน่าสนใจดวงใจของคุณ โฮโทมิ โฮชิทะนิ คุณใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมทั้งตอบโต้กับแฟนคลับเป็นประจำแบ่งปันอัปเดตเกี่ยวกับชีวิตและก็อาชีพของคุณ โดยรวมแล้ว ฮิโตไม่ โฮชิทานิเป็นนักแสดงที่มีความรู้และมีความเข้าใจนานัปการรวมทั้งมีอนาคตที่ผ่องใสรออยู่ด้านหน้า ด้วยเสียงที่น่าประทับใจและก็การแสดงบนเวทีที่มีพลัง

คุณแน่ใจว่าจะสร้างผลพวงต่อแวดวงหรรษาประเทศญี่ปุ่นถัดไปอีกนับเป็นเวลาหลายปีด้านหน้า

ความรู้ความเข้าใจรวมทั้งการทำงานหนักของ ทำให้คุณมีฐานแฟนๆที่แน่นแฟ้นในประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งที่อื่นๆการแสดงของคุณมีชื่อเสียงในด้านพลังรวมทั้งอารมณ์ แล้วก็คุณได้รับการชมเชยจากทั้งยังแฟนคลับรวมทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องเสียงร้องอันทรงประสิทธิภาพรวมทั้งการแสดงบนเวที

การบรรลุผลของโฮชิทานิในฐานะนักแสดงได้ส่งผลให้เกิดจังหวะเยอะแยะในด้านอื่นๆของแวดวงรื่นเริง คุณได้เผยตัวในละครที่ออกอากาศทางทีวีรวมทั้งภาพยนตร์ รวมทั้งละครที่ได้รับความนิยมของประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “Prison School” แล้วก็ยังได้ให้เสียงของคุณในซีรีส์อนิเมดังเช่นว่า “Starmyu” แล้วก็ “Yowamushi Pedal”

เว้นแต่งานในแวดวงหรรษาแล้ว โฮชิทานิยังคลั่งไคล้สำหรับการบุญกุศลรวมทั้งหัวข้อทางด้านสังคมอีกด้วย คุณได้ดำเนินการร่วมกับหน่วยงานต่างๆดังเช่นว่า ชมรมประเทศญี่ปุ่นเพื่อ UNHCR เพื่อสร้างความประจักษ์แจ้งรวมทั้งมอบทุนแก่ผู้หนีภัย แล้วก็มีส่วนร่วมในโครงงานเริ่มเพื่อช่วยเหลือสุขภาพเกี่ยวกับจิตแล้วก็การดำรงชีวิตที่ดี

ถึงแม้ตารางงานยุ่งของคุณ Hitomi Hoshitani แต่ว่าโฮชิทานิยังคงทุ่มเทให้กับแฟนคลับของคุณและก็ติดต่อกับแฟนคลับเสมอๆผ่านงานพบปะสังสรรค์ กิจกรรมแฟนๆ รวมทั้งโซเชียลเน็ตเวิร์ค ความปรานีและก็ความชื่นชมยินดีอย่างแท้จริงของคุณที่มีต่อผู้ให้การสนับสนุนทำให้คุณได้รับกิตติศัพท์ในฐานะหนึ่งในนักแสดงที่เป็นสุดที่รักแล้วก็เคารพนับถือสูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

เมื่อมองดูไปยังอนาคต โฮชิทานิไม่มีการแสดงอาการชะลอตัว  โฮโทมิ โฮชิทะนิ ด้วยความรู้ความเข้าใจ ความคลั่งไคล้ และก็ความทุ่มเทของคุณ คุณแน่ใจว่าจะสร้างผลพวงเชิงบวกต่อแวดวงหรรษารวมทั้งอนาคตถัดไป เปิดเรื่องราวสาวทรงตระการตา Rara Anza สาวน้อยร้อยลีลาท่าทาง เดิมใช่ชื่อว่า Shion Utsonomiya เปิดตัวผลงานหนแรกในปี 2013 ต่อไปคุณก็ได้แต่งตั้งผลงานประสิทธิภาพคับแก้ว อย่างสม่ำเสมอ ด้วยรูปลักษณ์รูปร่างประทับใจชายหนุ่มๆไม่เป็นเรื่องเป็นราวยากที่ช่วยทำให้ก้าวขึ้นมาแถวหน้าอย่างไม่ยากเย็น ด้วยเต้าที่ประสิทธิภาพจนถึงทำให้คุณเป็นที่จำของชายหนุ่มๆไม่ยากนัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *