Karen Yuzuriha ดาราAV น้องใหม่ นมใหญ่สวยซ่อนรูป

0
Karen Yuzuriha

Karen Yuzuriha สึติดอยู่สะ อาโออิเป็นดาราและก็ดารานางแบบภาพยนตร์คนแก่คนญี่ปุ่น ผู้ซึ่งได้รับความโด่งดังระดับโลกจากความสวยสดงดงามอันน่าทึ่งรวมทั้งการแสดงอันน่าคลั่งไคล้ของคุณ คุณกำเนิดช่วงวันที่ 14 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2533 ที่กรุงเมืองโตเกียว ญี่ปุ่น รวมทั้งเปิดตัวในแวดวงภาพยนตร์สำหรับคนแก่ในปี พุทธศักราช 2556 อาชีพของ เริ่มในอุตสาหกรรมการผลิตแบบจำลอง ซึ่งคุณได้รับความพึงพอใจอย่างเร็วจากความสวยสดงดงามที่เด่นและก็สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ เร็วนี้ๆคุณก็แปลงเป็นดารานางแบบกราเวียร์ยอดฮิต เผยตัวในวารสารรวมทั้งงานถ่ายแบบเยอะแยะ ความดังในฐานะดารานางแบบทำให้คุณไปสู่แวดวงภาพยนตร์สำหรับคนแก่ ซึ่งทำให้คุณมีฐานแฟนๆที่แน่นแฟ้นอย่างเร็ว

หนึ่งในเหตุผลที่ เป็นที่นิยมอย่างยิ่งเป็นความสามารถพิเศษตามธรรมชาติของคุณในฐานะผู้แสดง คุณมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ผสมความเย้ายวนกับสัมผัสของความไม่รู้เดียงสา ซึ่งเหิมใจแฟนคลับจำนวนมากในประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งทั่วทั้งโลก ความรู้ความเข้าใจของคุณสำหรับในการสลับไปๆมาๆระหว่างหน้าที่ต่างๆทำให้คุณได้รับคำยกย่องมากไม่น้อยเลยทีเดียวจากทั้งยังแฟนคลับและก็นักวิพากษ์วิจารณ์

Tsukasa Aoi มีชื่อเสียงจากรูปลักษณ์ที่สวยสดงดงามของคุณ คุณมีบริเวณใบหน้าที่สวยสดงดงาม ร่างที่ได้สัดส่วนเพอร์เฟ็ค และก็รอยยิ้มที่น่าคลั่งไคล้ซึ่งสามารถส่งแสงสว่างให้กับทุกห้องได้ ความงดงามของคุณได้รับการเสนอแนะในแมกกาซีนและก็เว็บมากมายก่ายกอง  Karen Yuzuriha แล้วก็คุณได้เปลี่ยนเป็นดารานางแบบที่เป็นที่เรียกร้องของช่างถ่ายภาพรวมทั้งดีไซน์เนอร์แฟชั่นเยอะมาก

นอกเหนือจากงานแสดงแล้วก็งานดารานางแบบแล้ว ยังเป็นนักร้องที่มีความรู้และความเข้าใจอีกด้วย คุณออกซิงเกิลหลายเพลงรวมทั้งเคยแสดงในการแสดงดนตรีรวมทั้งงานแสดงสดอื่นๆแฟนคลับของคุณชอบใจเพลงของคุณไม่น้อยไปกว่าที่พวกเขาถูกใจการแสดงของคุณในรูปภาพยนตร์สำหรับคนแก่

แม้ว่าจะบรรลุความสำเร็จ แต่ว่าก็ยังคงสุภาพรวมทั้งอุทิศตนให้กับงานหัตถกรรมของคุณ  คาเรน ยูซูริฮะ คุณตั้งใจที่จะปรับปรุงความชำนาญของคุณในฐานะดาราแล้วก็นักร้อง แล้วก็มองหาความท้าแล้วก็จังหวะใหม่ๆอยู่เป็นประจำ

คุณยังเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับแฟนคลับของคุณ เกื้อหนุนความเชื่อมั่นในตนเองรวมทั้งความรักตัวเอง

โดยสรุปแล้ว สึติดอยู่สะ อาโออิเป็นดารารวมทั้งดารานางแบบที่มีความรู้และความเข้าใจรวมทั้งนานัปการ ซึ่งได้ชนะใจแฟนคลับในประเทศญี่ปุ่นและก็ทั้งโลก ความรู้ความเข้าใจโดยธรรมชาติ ความทุ่มเท รวมทั้งการทำงานหนักของคุณทำให้คุณแปลงเป็นพลังที่จำเป็นต้องพิจารณาถึงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์สำหรับคนแก่รวมทั้งอื่นๆอนาคตที่แจ่มใสของคุณรออยู่ด้านหน้า เป็นที่เด่นชัดว่า คาเรน ยูซูริฮะ  เป็นผู้ที่น่าเฝ้ามองในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า

ถ้าเกิดเอ่ยถึงเรื่องราวศิลปินดารา AV ที่มีบริเวณใบหน้าแสนอ่อนวัยและก็อายุยังน้อย สิ่งที่คุณคาดว่าหวังจะได้มองเห็นจากคุณมันก็คือ ท่าทางอันแสนหวานกรุบ กับบริเวณใบหน้าอันแสนสวยใสๆใช่ไหมละ ถ้าว่ากลับมีดารา AV คนหนึ่งซึ่งสามารถทำลายความปรารถนากลุ่มนี้ของคุณลงได้ข้างในพริบตาเดียว เพียงแต่เพราะเพียงแค่ขนาดทรวงอกของคุณมันก็กำเนิดเด็กไปไกลแล้วนั่นเอง

โดยสาว AV หน้าเด็กนมโตที่พวกเรากำลังจะออกเดินทางมากล่าวถึงกันในวันนี้ คุณมีชื่อว่า Karen กำเนิดตอนวันที่ 11 พ.ค. ปี 2000 โดยคุณมีรูปทรงที่เล็กระทัดรัดอย่าง B78 / W58 / H88 รวมทั้งมีหน้าอกไซซ์กำลังน่าสัมผัสอย่าง C Cup โดยหนังเรื่องแรกของคุณนั้นถูกวางขายในกันยายนปี 2020

แต่สิ่งที่น่าดึงดูดของคุณกลับไม่ใช่หนังเรื่องแรกที่คุณแสดง ถ้าว่ามันกลายเป็นประวัติส่วนตัวของคุณ เพราะเหตุว่าแต่ว่าเริ่มแต่ก่อน คุณนั้นมีอีกหนึ่งหน้าที่ก่อนจะเข้ามาในแวดวงนี้มันก็คือ การเป็นไอดอลแคว้นนั่นเอง Karen Yuzuriha แถมคุณคนนี้ยังค้นหาตนเองพบเร็ว ด้วยเหตุว่าคุณมีความต้องการที่จะเข้าแวดวง AV มาตั้งแต่คุณ อยู่ ม.ปลาย นอกเหนือจากนั้นแล้วก่อนที่จะคุณจะเข้ามาในแวดวงหนังเซ็นเซอร์ คุณยังเคยผ่านผลงานการแสดงแบบไม่มีเซ็นเซอร์มาแล้วอีกด้วย

แม้กระนั้นช่างเรื่องหนังไม่มีเซ็นเซอร์ของคุณไปก่อน เพราะเหตุว่าในตอนนี้มันก็ถึงเวลาแล้วเช่นกันที่พวกเราจะพาทุกคนไปดูหนัง AV  คาเรน ยูซูริฮะ เด็ดที่เป็นการฝากฝีมือของคุณไว้ ซึ่ง 5 ชั้น AV เด็ดของ Shirato Hana จะมีเรื่องมีราวไหนให้ทุกคนได้เสียวกับบ้าง สรุปว่าพวกเราไปดูกันดีกว่าสำหรับ สึกาสะ อาโออิ ผู้แสดงหนัง AV

คุณเป็นชาวจังหวัดโอซากา Karen Yuzuriha  โดยเริ่มเลื่องลือมาจากผลงานการถ่ายแบบกราเวียฺอีกทั้งแต่ว่าปี 2008

ก่อนจะเริ่มก้าวเข้าสู่แวดวงหนังเอวี เมื่อปี 2010 อาโออิ นับว่าเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงในระดับแนวหน้าของแวดวง JAV ในช่วงปัจจุบันเลยก็ว่าได้ แล้วก็ด้วยผลงานการแสดงที่สุดรุ่มร้อนของคุณผู้นี้ก็เลยทำให้ คาเรน ยูซูริฮะ  อีกหนึ่งนางเอกเอวีที่มีผู้ติดตามใน อินสตาเอ็งรม มากยิ่งกว่า 1.64 แสนคน

ซึ่งความเป็นจริงเป็นก่อนหน้าที่ สึติดอยู่สะ อาโออิ จะเดินหน้าไปสู่แวดวงหนังคนแก่ คุณเคยเป็นพวกของวงดนตรี Ebisu Muscats มาก่อน เนื่องจากว่าคุณเป็นสาวงามที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูและก็แจ่มใส ก็เลยทำให้คุณถูกทาบทามให้เข้ามารับงานถ่ายแบบกราเวียร์ ชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำ ให้กับแมกกาซีนต่างๆจนถึงเริ่มแฟนๆแล้วก็มีชื่อดังทั้งประเทศประเทศ

ญี่ปุ่น น้องยูว์ เริ่มงานนี้ในปี 2010 ด้วยใบหน้าที่โฉบเฉี่ยวตามสาวยุคใหม่ แล้วก็หุ่นที่ทรมาทรกรรมดวงใจชายทั่วโลก โน่นทำให้ผลงานของคุณเรื่องแรกเป็นที่ถูกเอ๋ยถึงอย่างเร็ว มาว่ากันประเด็นการแสดงกันหน่อย น้องเค้าเล่นได้ดิบได้ดีในหน้าที่ทั่วๆไป ยิ่งหน้างามๆของน้องเค้า Karen Yuzuriha  เวลาแต่งหน้าทาปากแต่งตัวจำเป็นต้องกล่าวว่าเป๊ะเลย

ยิ่งบทที่เป็นสาวสำนักงาน นี่งามจริงอะไรจริงมากมาย ส่วนบทบนเตียง น้องเค้าก็เล่นได้ดิบได้ดี อีกทั้งแอคชั่นอิริยาบถที่พร้อมจัดให้แบบทกท่าตามมาตรฐานแล้วก็ท่ายากบางเรื่องก็เล่นให้ได้ ส่วนเสียงร้อง การอินในอารมณ์นับว่าทำเป็นดียิ่งกว่าที่คิดไว้ เสียงครางของน้องเค้านี่บอกเลยว่าทำเอาคนจำนวนไม่น้อยฟินขึ้นสรวงสวรรค์กันไป การโต้ตอบของร่างกายเวลาเล่นก็ทำเป็นดี อินไปตามบท ไม่มีเฟคให้พวกเรารู้สึกค้างคา

รวมทั้งสำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการจะติดตามคุณคนนี้ พวกเราขอเสนอแนะให้รีบติดตามเลย เพราะว่าคุณคนนี้มีผู้ติดตามจาก Instagram ที่เปิดแบบสาธารณะของคุณ อยู่ที่ 50.2K และก็มีรูปภาพต่างๆที่โชว์ถึงความน่ามองถึง 1,036 โพสต์ คนไหนที่ชอบพอ และก็ต้องการจะรับดูผลงานต่างๆรีบเลยก่อนจะมีคนเข้ามา ติดตามคุณมากยิ่งกว่านี้ ยิ่งติดตามไวมากแค่ไหน

ยิ่งมองเห็นการเคลื่อนที่ ของคุณคนนี้ไวแค่นั้นเลย และก็คุณคนนี้ ยังมีหนทางให้ติดตามเพิ่มเติมเป็น Twitter

ซึ่งในตอนนี้มีคนติดตามอยู่สูงถึง 10.3K คนไหนกันที่พอใจคุณคนนี้จริงๆนี่เลยวิถีทางสำหรับ ติดตามคุณคนนี้น้องเล่าบนโซเชียล ว่าต้องการทดลองมีอะไรกันในเครื่องแบบนักเรียน เนื่องจากเป็นความทรงจำกับแฟนคนแรกในระหว่างที่ยังเรียนอยู่ คาเรน ยูซูริฮะ  (ต้องการ Back to School ว่างั้นเถิด)

แต่ว่าก็ไม่ใช่แบบขับขี่รถมารับอะไรอย่างงั้นเนื่องจากว่าตอนอยู่ต่างจังหวัดมีแม้กระนั้นรถจักรยาน แถมชุดเสื้อผ้านักเรียนที่ใส่ยุคเรียนตอนอยู่ต่างจังหวัดนั้นค่อนข้างจะโบราณ ต้องการสวมชุดทรงลูกเรือ ต้องการสวมชุดผู้เรียนเล่นกับคุณลุงๆและก็ต้องการทดลองอะไรแบบ NTR บ้าง

แบบว่าแอบมีชู้กับแฟนน้องอะไรอย่างนี้ภายหลังที่ติวเข้มเรื่องความเสียวกันไปแล้ว หนัง AV เรื่องที่ 3 ก็ถึงเวลาอันรัวความเสียวที่ได้ฝึกฝนมากันแล้ว โดยพวกเราขอเสนอแนะให้ท่านได้ไปเสียวกับหนังในรหัส SSIS-195 ซึ่งประเด็นนี้จะมิได้มีเรื่องราวอะไรเยอะแยะนัก แม้กระนั้นจะเป็นการให้เหล่าดาราชายมาจัดหนักแบบสุดหื่นหิวให้กับ
ซึ่งข้อดีของหนังในรหัสนี้มันก็คือ Karen Yuzuriha ความหื่นหิว ด้วยเหตุว่าในเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นลีลาท่าทางการบุกของ กันแบบเต็มๆซึ่งคุณก็สามารถทำออกมาได้เชิญเสียวเอามากๆ

ซึ่งลีลาท่าทางการปลุกเร้าโรมของคุณมันจะพาคุณไปถึงจุดสูงสุดได้ขนาดไหน คนไหนกันแน่อยากทราบจะต้องทดลองดูเอาเข้าจริงๆพวกเราก็ไม่รู้จักว่าอาการถึงจุดสูงสุดระหว่างสตรีกับเพศชายนั้นมันราวกับหรือ ไม่เหมือนกันยังไง โดยมากของหนังเอวี ท าขึ้นเพื่อเพศชาย

ทั้งที่หญิงเป็นอย่างต่ำก็กึ่งหนึ่งของ ตลาด ยิ่งกลับไปดูรายละเอียด ยิ่งพบว่าสตรีในหนังเอ็กซ์มักไม่มีตัวตน แปลว่าเป็นข้างถูกกระทำและก็ สนองตอบความปราถที่นาของเพศชายหมด คุณปราศจากความมุ่งมาดปรารถนา ความพอใจ รสนิยมหรือ “กามวิตถาร” ของตนเลย ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะความรู้ความเข้าใจของพวกเราที่มีต่อกามารมณ์

นั้นเป็นข้อคิดเห็นและก็เรียนจาก เพศชายทั้งหมด และก็เพศชายโดยมากก็รู้จักแล้วก็ทำความเข้าใจเรื่องเพศกันอย่างไม่ถูกๆจากหนังเอวี แล้วก็ตู่เอาว่า หญิงคงถูกใจแบบงี้จริงแท้แน่นอน สตรีโดยมากเองก็ไม่กล้าที่จะเอื้อนพูดถึงอารมณ์ ความพอใจ จนถึงในปี 2016

กำเนิดเป็นคดีความแจ่มกระจ่าง ทำให้มีการฟ้องคดี นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเคลื่อนไหวในแวดวง AV

ที่เอามาสู่การยินยอมรับ คาเรน ยูซูริฮะ แล้วก็เป็นการสารภาพที่ดีด้วย เพราะหน่วยงานสิทธิมนุษยชน หรือน้องๆเพศหญิงที่เคยเป็นดาราหนัง AV เก่าๆออกมาตั้งสัมพันธ์ เข้ามายืนมือให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลน้องๆเด็กรุ่นใหม่ที่ถูกฝ่าฝืน พอๆกับว่าในปี 2020 เหตุการฝ่าฝืนพวกนี้ลดลงมากมาย

เป็นได้ไหมที่เมืองไทยจะเดินไปสู่แวดวงนี้อย่างเปิดเผย?
การที่พูดว่าวันหนึ่งเมืองไทยต้องการจะเดินไปสู่แวดวงนี้ เมืองไทยจำต้องศึกษาจากประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นก่อนว่า 40 ปีให้หลัง ประเทศญี่ปุ่นเขาพบอะไรมาก่อน เข้าเผชิญกับปัญหาแบบนี้ กระทำทารุณแบบนี้ ด้วยเหตุนี้ผู้คนที่จะเข้ามาในวงการธุรกิจก็จำต้องทำความเข้าใจว่า พวกเราไม่สมควรกระทำอย่างงี้สำหรับหนังเรื่องที่ 4

พวกเราขอนำเสนอ AV ในรหัส VENX-068 โดยในรหัสนี้น้อง จะมารับบทเป็นแม่เลี้ยงยังสาวที่จะต้องอาศัยอยู่กับลูกบุญธรรมผู้เดียว ซึ่งด้วยเหตุว่าความของขาดมานานนี้เองที่ทำให้คุณได้แอบเข้าไปช่วยเหลือตัวเองในส้วม แต่การช่วยตนเองในคราวนี้กลับถูกแอบมองโดยลูกของคุณ จนกระทั่งทำให้สุดท้ายทั้งยัง 2 คนก็ตกลงใจมีความเชื่อมโยงต้องห้ามกัน

ซึ่งข้อดีของประเด็นนี้ซึ่งก็คือ ความอาเสี่ยนของแม่เลี้ยงที่ของขาดมานานนั่นเอง เนื่องจากงานนี้แม่เลี้ยงของพวกเราเมื่อได้พบการกระทบหนแรกเข้าไป คุณก็ได้แปลงโหมดเป็นสาวร่านที่ไม่ว่าได้โอกาสเมื่อใดคุณก็จะเชื้อเชิญลูกของคุณมาเล่นเสียวด้วยประจำ  คาเรน ยูซูริฮะ แถมสีหน้าท่าทางของคุณเวลาพบเรื่องเสียวๆก็ตามเป็นสุข รวมทั้งในตอนสุดท้ายคุณยังมากับชุดสุดยั่วเซ็กซ์อีกด้วย ซึ่งแม่เลี้ยงยังสาวคนนี้จะโชว์ท่าทางร่านสวาทเพื่อเจ้าลูกชายจำเป็นต้องมาช่วยแก้กระหายจัดได้ขนาดไหน รหัสนี้มีค่าแก่การสาวหนอนจริงๆ

เป็นนักบรรยายรวมทั้งนักร้องคนญี่ปุ่นที่แปลงเป็นที่รู้จักจากผลงานของคุณ

ในอุตสาหกรรมอะนิเมะรวมทั้งเกม คุณกำเนิดช่วงวันที่ 28 ส.ค. พุทธศักราช 2539 ในจังหวัดไซตามะ ญี่ปุ่น แล้วก็เริ่มอาชีพในปี พุทธศักราช 2559 เสียงของ นั้นนุ่มนวลและก็สุภาพ แม้กระนั้นก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้นานัปการ รีวิวเกมสล็อต  ความถนัดการแสดงของคุณได้รับการสรรเสริญเป็นพิเศษสำหรับความรู้ความเข้าใจของคุณสำหรับในการนำความลึกและก็ความสลับซับซ้อนมาสู่ผู้แสดงของคุณ ทำให้พวกเขารู้สึกจริงแล้วก็เข้าถึงผู้ชมได้

หนึ่งในหน้าที่ที่สะดุดตาที่สุดของ เป็นบทของ ในอนิเมะเรื่อง The Ryuo’s Work is Never Done! การแสดงของคุณในฐานะผู้เล่นโชงิที่มีพรสวรรค์ซึ่งต่อสู้กับความกังวลใจทางด้านสังคมแล้วก็ปัญหาที่เกิดขึ้นกับการติดต่อทำให้คุณได้รับเสียงชื่นชอบเป็นอย่างมากและก็ช่วยทำให้คุณได้รับการต่อว่าดตามมากขึ้น

เว้นแต่งานบรรยายเสียงแล้ว ยังเป็นนักร้องที่บรรลุผลสำเร็จอีกด้วย Karen Yuzuriha คุณได้ออกสิงเกิ้ลหลายเพลงรวมทั้งได้ร้องประกอบอนิเมะรวมทั้งเกมต่างๆสไตล์การร้องเพลงของคุณมีชื่อเสียงในด้านความละมุนละไมและก็ความลึกของอารมณ์ ซึ่งช่วยเสริมความสามารถการแสดงเสียงของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

มีชื่อเสียงจากลักษณะท่าทางเชิงบวกรวมทั้งสนุกสนานรื่นเริงของคุณ คุณมีความสัมพันธ์กับแฟนคลับของคุณบนโซเชียลเน็ตเวิร์คหลายครั้ง รวมทั้งมีผู้ติดตามที่ซื่อสัตย์ภักดีซึ่งสรรเสริญความรู้ความเข้าใจรวมทั้งความใจดีของคุณ  คาเรน ยูซูริฮะ แฟนคลับของคุณยังยกย่องอารมณ์ขันของคุณและก็ความสนุกที่คุณมอบให้กับผลงานของคุณอีกด้วย

โดยสรุปแล้ว เป็นนักบรรยายรวมทั้งนักร้องที่มีพรสวรรค์ซึ่งสร้างชื่อให้ตนเองในอุตสาหกรรมอะนิเมะแล้วก็เกม ความรู้ความเข้าใจของคุณสำหรับในการสร้างความลึกและก็ความสลับซับซ้อนให้กับนักแสดงของคุณ บวกกับเสียงที่เพราะรวมทั้งลักษณะท่าทางเชิงบวกของคุณ ทำให้คุณชนะใจแฟนคลับในประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งทั่วทั้งโลก อนาคตที่ผ่องใสของคุณรออยู่ด้านหน้า เป็นที่กระจ่างแจ้งว่าติดอยู่เรน ยูซูริฮะ เป็นผู้ที่น่าเฝ้าดูในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *