Shion Utsunomiya รูปชีวิตประจำวันทั่วๆไป เมื่อไม่ได้แสดง AV

0

Shion Utsunomiya  ถ้ากล่าวถึงเรื่องของสิ่งซึ่งสามารถฟื้นฟูสภาพจิตใจอันอ่อนล้าของชายหนุ่มๆที่ผู้หญิงแต่ละคนนั้นสามารถจะมอบให้ได้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นความแจ่มใส แล้วก็ ความชอบธรรมชาติของพวกคุณ ซึ่งสิ่งพวกนี้พวกเรามั่นใจว่ามันจะเป็นยาใจคุณภาพดีที่ทำให้พวกเรามีแรง และก็ พลังใจสำหรับการสู้ถัดไปได้ไม่มากมายก็น้อย แต่ส่วนมากแล้วการที่จะมีผู้หญิงแบบงี้มาเติมเต็มพลังใจให้เสมอๆมันก็ไม่ได้ง่าย เนื่องจากว่าบางบุคคลเองก็มิได้มีคู่รัก หรือ หญิงสาวที่รอเคียงคู่ด้วยตลอดระยะเวลานั่นเอง

โดยเหตุนี้ในวันนี้พวกเราก็เลยจะมาขอนำแสดงดาราสาว AV อีกหนึ่งผู้ที่มีความแจ่มใส สวย ที่จะมาแปลงให้โลกการตรอกข้อมือของคุณจำเป็นต้องแปรไป โดยสาวน้อยที่พวกเราจะมานำเสนอให้ทุกคนได้ทราบจะกันในคราวนี้ คุณมีชื่อว่า คุณเป็นสตรีที่ชายหนุ่มๆให้ความเอ็นดู ชิอง อุสึโนะมิยะ เนื่องจากรูปร่างที่สวยสดงดงาม มีหน้าอกที่ใหญ่มโหฬาร

ทั้งยังคุณยังถูกชูให้เป็นนางเอกที่มีความสวยสดงดงามลำดับต้นๆในแวดวงเลยด้วย คุณเข้าแวดวงมาไม่กี่ปีก็สามารถเฉิดฉันดังเป็นดอกไม้เพลิงแตก ในระดับ (Kคัพ) ตอนหลังการสู้รบจบลง ประเทศญี่ปุ่นที่อยู่ในสถานะคนแพ้ก็ตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ลำบาก เงินในกระเป๋าของประเทศเข้าขั้นลดลงเต็มทน จนกระทั่งราษฎรหันมาปฏิบัติงานค้าบริการ และก็งานตามสถานเริงรมย์เยอะขึ้นเรื่อยๆ

ในสมัย 50s สถานเริงรมย์ของประเทศญี่ปุ่นก็เลยแตกหน่อออกดอกออกผลจำนวนไม่ใช่น้อย ได้ผลให้รัฐบาลจะต้องลงมาจัดระบบ แบ่งแยกพื้นที่ธุรกิจสนุกสนานออกเป็น 2 โซนหมายถึงGreenzone พื้นที่แอบทำ ถ้าหากมีธุรกิจหรรษาหรือการค้าขายบริการในพื้นที่นี้จะเข้าข่ายการขโมยลอบโดยทันที และก็ Redzone พื้นที่ที่รัฐบาลปิดตาข้างหนึ่ง Shion Utsunomiya อนุญาตให้ผู้ประกอบกิจการสถานเริงรมย์หรือผู้ค้าบริการสามารถทำธุรกิจได้อย่างเสรีคุณกลับมาตอนนี้ เสมือนกลับมาเหมาะสมถูกทางมากมาย สังกัดเดิมส่งเสริมอย่างเต็มเปี่ยม

ทำทั้งยังผลงาน และก็ช่วยโปรโมตอีกแรง กระทั่งทำให้คุณเปลี่ยนเป็นศิลปินเอวี ที่กลับมาแจ้งกำเนิดอีกรอบ กับผลงานยอดจำหน่ายเกินเป้ามากมาย ปี 2020

Shion Utsunomiyaยอดจำหน่ายคุณสูงสุดในครึ่งปีแรก พร้อมด้วยการกลับมาใช้สมญานามว่า God of Milk คงจะแสดงการกลับมาคราวนี้ของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว จากยอดจำหน่าย การบรรลุผล กระแส คงจะทำให้พวกเราคาดคะเนได้ว่าคุณคงจะยังอยู่กับแวดวงนี้ให้พวกเราได้ติดตามผลงานไปอีกขั้นต่ำก็ 5 ปี กันเลยหน้าที่ของคุณสำหรับในการเล่นประเด็นนี้ เป็นการแสดงเป็นสาวเปลี่ยวที่สมรสแล้วนั่งดื่มใน Pub (หนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ไม่ใช่ NTR หรือไม่) กับข่าวซุบซิบหนาหูว่าพร้อมมีซัความเห็นงกับคนที่เขามาท่องเที่ยวแต่ว่าจำเป็นต้องไว้เชิงน้อย การให้แต้มประเด็นนี้

8.5/10 ลีลาท่าทางอันกระตุ้นร้อนของคุณจริงๆก็มีค่าแก่การให้แต้มเต็มอยู่แล้ว แต่สิ่งที่หายไปหมายถึงความระทึกใจสำหรับเพื่อการแอบเอากับคนอื่นๆมันดคอยปลงไป แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างโดยรวมโอเคกับการที่จะทำให้น้ำเคลื่อนออกไปจากลำกล้องถ่ายรูป นับได้ว่าเป็นศิลปินระดับแถวหน้าของแวดวง AV อีกคน

ซึ่งคุณส่งผลงานมาแล้วกับหลายค่าย อีกทั้งหุ่น และก็ความสามารถการแสดงไม่ต้องกล่าวถึง ปริมาณแฟนๆมากมายก่ายกองพร้อมรับประกันประสิทธิภาพ แล้วเมื่อศิลปินระดับประสิทธิภาพมาเล่นให้กับค่ายที่บทเข้มข้น Shion Utsunomiya ยิ่งทำให้ผลงานออกมาต้องใจแฟนหนังเข้าไปอีก ชิอง อุสึโนะมิยะ นอกจากผลงาน AV คุณก็ยังเคยเป็นอดีตสมาชิกวง Ebisu Muscats รุ่นแรกอีกด้วยจากการแสดงสำคัญๆ

ของเกือบทุกหัวข้อนั้น คุณชอบแสดงบทบาทเป็นเมียที่แอบนอกใจผัวอยู่ตลอด ซึ่งคุณก็สามารถทำมันออกมาได้อย่างดียิ่ง จนกระทั่งมันคล้ายกับว่าเป็นตัวตนที่จริงจริงของคุณไปแล้ว แม้กระนั้นถ้าเกิดจะถามหาเรื่องของผลงานในสไตล์อื่นๆของ น้องซาเอโกะ นั้นคุณก็มีออกมาให้แฟนคลับได้รับดูอยู่บ้างเป็นกระจาย

ซึ่งถ้าหากคนใดกันที่ต้องการจะหาผลงานหนังของคุณมองเพื่อบ่มนิสัยอารมณ์ ก็สามารถมองได้จาก รหัสหนังAV ข้างล่างได้เลย เป็นนางเอก AV ที่ผลิดอกออกผลงานมาไม่บ่อยนักถ้าเทียบกับนางเอก AV ตัวท็อปผู้อื่นเพราะเหตุว่าคุณส่งผลงานเพียงแต่เดือนละ 1-2 เรื่อง แค่นั้น นอกเหนือจากนั้นผลงานจำนวนมากยังชอบเป็นแถว NTR ที่คุณมักรบบทเป็นแม่บ้านแสนเป็นระเบียบ

แม้กระนั้นเก็บหลบซ่อนไฟรักอันรุ่มร้อนเอาไว้จนถึงถูกปลดล็อคโดยใครบางคนที่ไม่ใช่ผัว ผลงานสร้างชื่อของคุณ ยกตัวอย่างเช่น BF-567, ADN-100, ADN-151, SSPD-149, ADN-165, ADN-203, ADN-211, IPX-461 รับประกันว่าคุณจะเข้าหัวใจว่าเพราะเหตุใด Saeko​ Matsushitaถึงได้สมญานามว่าแม่บ้าน ATTACKERSเดินหน้าท้าทายความเสียวกันต่อกับหนัง AV เรื่องที่ 2 โดยหนังประเด็นนี้เป็นหนัง AV ในรหัส RBD-826 ซึ่งประเด็นนี้ จะมารับบทเป็นเมียสาวสวยที่ได้เริ่มงานเป็นคุณครูวันแรกที่สถานที่เรียนที่ใหม่

แต่ว่าเนื่องจากหุ่นอันดึงดูดใจของคุณนี่เองที่ทำให้เจ้าคุณครูพละกำเนิดหลงรักคุณเข้าตั้งแต่ต้นมองเห็น มันก็เลยได้คิดแผนวางยาสลบคุณ ก่อนจะจับคุณไปทำเรื่องเสียวๆ Shion Utsunomiya

โดยคุณลักษณะเด่นของประเด็นนี้ก็น่าจะหนีไม่พ้นฉากเซ็กซ์ส่วนท้ายเรื่องที่เป็นการเอากันภายหลังจากเล่นเคนโด้นั่นเอง Shion Utsunomiya เพราะว่านับว่าเป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่คุณจะได้มองเห็นการเบาๆขอดเกล็ดผู้หญิงในชุดเคนโด้ออก แถมฉากการซอกซอยทั้งที่คุณยังมีผ้าคาดหัว รวมทั้งสวมชุดเคนโด้อยู่มันก็เป็นอีกหนึ่งฟิลที่ทำให้เสียวไม่ใช่น้อยเลย

ซึ่งมันจะเสียวแค่ไหน สรุปว่าคุณจำต้องไปทดลองหาดูคุ้นเคยในหนังรหัสนี้ Shion Utsunomiya เป็นผู้แสดง ดารานางแบบ แล้วก็บุคคลในแวดวงทีวีคนญี่ปุ่น คนดังด้านความสวยอันน่าทึ่งและก็ลักษณะท่าทางที่มีเสน่ห์ของคุณ คุณกำเนิดตอนวันที่ 25 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2541 ที่จังหวัดคานางาวะ ญี่ปุ่น

อุตสึโนะไม่ยะเริ่มอาชีพด้วยการเป็นดารานางแบบกราเวียร์ โดยเผยตัวสำหรับเพื่อการถ่ายรูปให้กับแมกกาซีนต่างๆเป็นต้นว่า Weekly Playboy แล้วก็ Young Magazine ความสวยตามธรรมชาติแล้วก็รอยยิ้มที่น่าคลั่งไคล้ของคุณทำให้คุณมีผู้ติดตามจำนวนไม่ใช่น้อยอย่างเร็ว แล้วก็เร็วนี้ๆคุณก็แปลงเป็นดารานางแบบที่เป็นที่เรียกร้องตัวสูงที่สุดคนหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น

นอกเหนือจากงานดารานางแบบแล้ว อุสึโนะไม่ยะยังสร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะดาราอีกด้วย ชิอง อุสึโนะมิยะ คุณได้แสดงในรูปภาพยนตร์และก็ละครที่ออกอากาศทางทีวีหลายเรื่อง รวมทั้งละครประเทศญี่ปุ่นยอดฮิตเรื่อง Bad Boys J. การแสดงของคุณได้รับการเชิดชูในเรื่องความลึกล้ำทางอารมณ์แล้วก็ความสมจริงสมจัง รวมทั้งคุณแปลงเป็นที่รู้จักจากความรู้ความเข้าใจของคุณสำหรับการทำให้นักแสดงที่สลับซับซ้อนมีชีวิตขึ้นมาบนจอ

ความสามารถพิเศษและก็เสน่ห์ของอุสึโนะไม่ยะยังส่งผลให้คุณเปลี่ยนเป็นบุคคลที่ได้รับความนิยมทางโทรทัศน์อีกด้วย คุณได้แสดงตัวในรายการเกมส์โชว์และก็รายการทอล์คโชว์ของประเทศญี่ปุ่นหลายรายการ โดยบ่งบอกถึงถึงอารมณ์ขันที่หลักแหลมและก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเชื่อมต่อกับผู้ชม

แม้ว่าจะประสบผลสำเร็จ แต่ว่าอุตสึโนไม่ยะก็ยังคงถ่อมตนรวมทั้งติดดินKaren Yuzuriha

คุณมีชื่อเสียงในด้านความใจดีรวมทั้งการอุทิศตนเพื่อแฟนคลับของคุณ และก็คุณมีความเกี่ยวข้องกับพวกเขาผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็กิจกรรมแฟนคลับบ่อยๆ เมื่อมองดูไปยังอนาคต อุสึโนไม่ยะไม่มีการแสดงอาการชะลอตัว ความรู้ความเข้าใจแล้วก็ความสวยงามของคุณทำให้คุณเป็นเลิศในผู้บริจาคความเบิกบานใจที่เป็นสุดที่รักเยอะที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และก็คุณแน่ใจว่าจะสร้างผลพวงต่อแวดวงสำราญใจถัดไปอีกยาวนานหลายปีด้านหน้า

เว้นเสียแต่งานด้านดารานางแบบ การแสดง แล้วก็ทีวีแล้ว ยังแปลงเป็นผู้มีอำนาจทางโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ได้รับความนิยมอีกด้วย คุณได้เก็บรวบรวมผู้ติดตามเป็นจำนวนมากบนแพลตฟอร์มต่างๆยกตัวอย่างเช่น Instagram  Shion Utsunomiya ซึ่งคุณได้แชร์ชีวิตประจำวัน กลเม็ดแฟชั่น และก็ข้อแนะนำด้านความสวยกับแฟนคลับของคุณ

การบรรลุเป้าหมายของอุสึโนะไม่ยะในฐานะดารานางแบบและก็ดารายังก่อให้เกิดช่องทางในด้านอื่นๆของแวดวงสนุกสนานอีกด้วย คุณได้ออกหนังสือภาพหลายเล่มที่แสดงถึงความสวยงามอันน่าทึ่งของคุณ และก็คุณยังดำเนินการเป็นนักบรรยายให้กับอนิเมะซีรีส์ได้แก่ “Kami-tachi ni Hirowareta Otoko”

ถึงแม้ว่าคุณจะมีตารางงานที่ยุ่ง แต่ว่า Utsunomiya ก็ยังคงทุ่มเทให้กับแฟนคลับรวมทั้งงานหัตถกรรมของคุณ คุณได้กล่าวถึงจุดสำคัญของการทำงานหนักแล้วก็ความทุ่มเทสำหรับเพื่อการประสบผลสำเร็จ รวมทั้งคุณยังคงส่งเสริมตนเองให้เยี่ยมที่สุดเท่าที่จะทำเป็นในทุกด้านของอาชีพงานการ

ความชื่นชอบของ Utsunomiya ยังส่งผลให้เกิดกติกาการยืนยันเยอะมาก โดยแบรนด์ต่างๆตัวอย่างเช่น Coca-Cola และก็ Shiseido ได้ติดต่อให้คุณเป็นผู้ประกาศ ความสวย ความรู้ความเข้าใจ และก็เสน่ห์ของคุณทำให้คุณเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เป็นที่เรียกร้องอย่างยิ่ง และก็คุณก็เปลี่ยนเป็นจุดสนใจในประชาสัมพันธ์ของประเทศญี่ปุ่น

โดยรวมแล้ว เป็นผู้บริจาคความรื่นเริงใจที่มีความรู้มากมายรวมทั้งมีอนาคตที่ผ่องใสรออยู่ด้านหน้า

ด้วยความสวยที่น่าทึ่ง ชิอง อุสึโนะมิยะ ความสามารถพิเศษที่เป็นธรรมชาติ รวมทั้งลักษณะท่าทางที่มีเสน่ห์ของคุณ ทำให้คุณชนะใจแฟนคลับทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งที่อื่นๆและก็แน่ๆว่าคุณจะยังคงสร้างผลพวงต่อแวดวงเบิกบานถัดไปอีกนับเป็นเวลาหลายปี

การมีชื่อมีชื่อเสียงของเกิดเรื่องที่น่าตกใจ แม้กระนั้นคุณก็ไม่ปลดปล่อยให้การบรรลุผลมาครอบครองจิตใจของคุณ คุณยังคงติดดินแล้วก็สุภาพเรียบร้อย และก็มีชื่อเสียงจากความทุ่มเทให้กับงานหัตถกรรมของคุณแล้วก็แฟนคลับของคุณคุณลักษณะที่เด่นที่สุดอย่างหนึ่งของอุสึโนะไม่ยะเป็นความเก่งกล้าของคุณ คุณได้พิสูจน์ตนเองแล้วว่าชำนาญด้านดารานางแบบ การแสดง รวมทั้งงานทีวีไม่แพ้กัน

แล้วก็คุณยังแสดงของคุณในฐานะนักบรรยายอีกด้วย ความรู้ความเข้าใจของคุณที่เยี่ยมในหลายๆด้านทำให้คุณมีความรู้และมีความเข้าใจที่เป็นที่เรียกร้องเป็นอย่างมากในแวดวงสนุกสนาน ความงดงามของอุตสึโนะไม่ยะยังเป็นเหตุให้คุณเปลี่ยนเป็นดารานางแบบที่ได้รับความนิยมสำหรับช่างถายภาพ แล้วก็คุณได้ลงแมกกาซีนแล้วก็งานถ่ายรูปเยอะมาก ความสวยงามตามธรรมชาติและก็สไตล์ที่เรียบง่ายของคุณทำให้คุณเปลี่ยนเป็นไอคอนแฟชั่น แล้วก็คุณมักถูกชูให้เป็นแรงผลักดันให้กับหญิงสาวทั่วประเทศญี่ปุ่น

แม้ว่าจะบรรลุเป้าหมาย แต่ว่าอุตสึโนะไม่ยะก็พบเจอกับความท้าด้วยเหมือนกัน คุณกล่าวอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับการจัดการกับความรู้สึกกังวลแล้วก็ความเคร่งเครียด และก็คุณใช้เวทีของคุณเพื่อสร้างความเข้าใจทราบเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพจิต ความตั้งอกตั้งใจของคุณที่จะบอกเกี่ยวกับหัวข้อที่เหนื่อยยากทำให้คุณได้รับความนับถือรวมทั้งยกย่องจากแฟนคลับล้นหลาม

เมื่อมองดูไปยังอนาคต อุสึโนไม่ยะไม่มีการแสดงอาการชะลอตัว รีวิวเกมสล็อต คุณยังคงเสาะหาช่องทางและก็ความท้าใหม่ๆและก็ยังคงจริงจังที่จะปรับปรุงความสามารถของคุณรวมทั้งสร้างผลพวงเชิงบวกต่อแวดวงเพลิดเพลิน ความรู้ความเข้าใจ ความสวยสดงดงาม แล้วก็เสน่ห์ของคุณทำให้คุณเป็นหวานใจในประเทศญี่ปุ่น แล้วก็แน่ๆว่าคุณจะยังคงชนะใจแฟนคลับถัดไปอีกนับเป็นเวลาหลายปีด้านหน้า

ผลงานของ Shion Utsunomiya ในฐานะนักบรรยายก็ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ยกย่องเหมือนกัน ในอนิเมะซีรีส์เรื่อง “Kami-tachi ni Hirowareta Otoko” คุณเล่นบทเป็น Eliaria นักเวทย์ผู้ทรงอำนาจที่มีจิตใจเมตตา การแสดงที่สุดยอดของ Utsunomiya ได้รับการชมเชยจากทั้งยังแฟนคลับรวมทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์ รวมทั้งคุณได้สร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะนักบรรยายที่มีพรสวรรค์นอกจากไปจากผลงานอื่นๆของคุณ

อุตสึโนะไม่ยะยังมีชื่อเสียงจากการงานบุญกุศลของคุณอีกด้วย คุณมีส่วนร่วมในแผนการการบุญหลายโครงงาน รวมทั้งการรณรงค์เพื่อสร้างความเข้าใจทราบเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวลักษณะภูมิอากาศ รวมทั้งงานระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับภัยธรรมชาติในประเทศญี่ปุ่น ความตั้งใจของคุณที่มีต่อสังคมทำให้คุณได้รับความยำเกรงแล้วก็ชื่นชอบจากแฟนคลับมาก และก็คุณก็ใช้แพลตฟอร์มของคุณเพื่อสร้างแรงดลใจสำหรับเพื่อการเปลี่ยนเชิงบวกในโลก

คุณลักษณะที่เป็นสุดที่รักสูงที่สุดอย่างหนึ่งของ Utsunomiya เป็นความเชื่อมโยงของคุณSaeko Matsushita

แม้ว่าจะมีชื่อแล้วก็ไปถึงเป้าหมาย แต่ว่าคุณก็ยังคงติดดินแล้วก็เข้าถึงได้ง่าย แล้วก็คุณมีชื่อเสียงจากบุคลิกลักษณะที่อบอุ่นแล้วก็เป็นมิตร แฟนคลับต่างสรรเสริญคุณในความใจดีและก็การมีความเกี่ยวข้องที่จริงจริงกับผู้ติดตามของคุณ รวมทั้งคุณได้เปลี่ยนเป็นตัวอย่างสำหรับหญิงสาวคนไม่ใช่น้อยในประเทศญี่ปุ่น

ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป อุตสึโนไม่ยะได้เปลี่ยนเป็นแกนนำส่งเสริมด้านร่างกาย คุณได้กล่าวอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับการต่อสู้กับภาพลักษณ์ของร่างกาย และก็คุณใช้แพลตฟอร์มของคุณสำหรับเพื่อการกระตุ้นให้คนอื่นรักรวมทั้งเห็นด้วยในสิ่งที่พวกเขาเป็น ใจความเกี่ยวกับการยินยอมรับตัวเองของคุณได้ถูกใจแฟนคลับคนจำนวนไม่น้อย และก็คุณได้แปลงเป็นปากเสียงที่ทรงอำนาจสำหรับเพื่อการมองโลกในแง่ดีทางร่างกายในประเทศญี่ปุ่น

โดยรวมแล้ว Shion Utsunomiya เป็นผู้เสียสละความรื่นเริงใจที่มีความรู้นานัปการแล้วก็มีหัวหัวใจที่เป็นทองคำ ความรู้ความเข้าใจ ความสวย และก็เสน่ห์ของคุณทำให้คุณแปลงเป็นบุคคลอันเป็นหวานใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งแน่ๆว่าคุณจะยังคงสร้างแรงจูงใจให้แฟนคลับและก็สร้างผลพวงเชิงบวกต่อโลกถัดไปอีกนับเป็นเวลาหลายปีด้านหน้า

ศิลปิน AV คนนี้คุณมีชื่อ Kano Yura (ยูระ ติดอยู่โนะ) กำเนิดวันที่ 28 เดือนธันวาคม 1998 อายุ 23 ปี กำเนิดที่ จังหวัดโอคายาม่า ชิอง อุสึโนะมิยะ ญี่ปุ่น ความสูง 156 เซนติเมตร รูปทรง : 84-55-86 สำหรับด้านการแสดงแล้วคุณเป็นอีกตัวเด่นในแวดวงเอวี โดยผลงานแรกของคุณ รับบทบาทเป็นสาวน้อยแสนสวยที่แอบแซ่บที่บ้านสหาย

สาว AV ตัวเล็กสวยยอดฮิต ที่แฟนคลับคนไทยผู้คนจำนวนมากที่ติดตามผลงานของคุณอยู่เป็นประจำ ซึ่งผลงานการแสดงของคุณนั้นคุณก็ทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกเรื่อง ทำให้ผู้ชมอย่างชายหนุ่มคนประเทศไทยของพวกเราคนไม่ใช่น้อยติดอกติดใจคุณแบบพิเศษมากมายแล้วก็ผู้ที่เอ่ยถึงซึ่งก็คือ สาวน้อย Kano Yura ศิลปินสาว AV แบบใหม่ไฟแรงที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้

ในแม้กระนั้นล่ะเดือนจะมีผู้หญิงคนใหม่เปิดตัวหนัง AV เรื่องแรกออกมาเยอะแยะ แต่ว่าจะมีคนไหนกันแน่ถูกใจเท่าสาวน้อยวัยมันส์คนนี้ล่ะ คุณชื่อ Yura Kano มากับรูปร่าง B84cm W55cm H86cm เล่นหนังโป๊ทีแรกกับค่าย S1 มองเห็นขาวๆใสๆหน้าปกติอย่างนี้ ท่าทางเซ็กซ์ของคุณนี่ไม่ธรรมดาเลยจ๊ะบอกไว้ก่อน ผลงานหัวข้อนี้ของหนูน้อยยูราจะวางขายคราวแรกวันที่ 19 เดือนพฤศจิกายนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *